❣️❣️Chuyện Yêu Đương Những Người Đã Lớn❣️❣️

“Em ăn tối chưa nhở? Nếu rồi thì làm một ly”

Quen quá đúng không? Thật ra, cái câu nói này là lời bài hát mà dân tình dạo gần đây cứ bảo dùng để thả thính rần rần đấy.

Riêng với tôi thì nó không hẳn. Bởi lẽ, những người yêu nhau cũng có thể nói với nhau như vậy cơ mà.

– Anh ăn tối chưa? Hay là mình đi uống rượu nhá?

Tôi thích như vậy. Tôi thích uống rượu, tôi thích nhâm nhi ở karaoke sky. Tôi thích những nơi có ánh đèn mập mờ ở không gian nhà hàng sky nằm ở quận1 và cùng người mình yêu uống vài ly như thế. Tôi không thích gọi nhau là người yêu, là vợ chồng hay bất kỳ danh xưng nào khác. Bởi tình yêu bắt nguồn từ tình bạn hay thân thương hơn là tri kỷ, vậy mới bền lâu.
Nhấp một ly để thấy cuộc sống này còn có chút bình yên và chẳng chút vướng bận.

Bởi tôi và anh, những người trưởng thành giữa cuộc sống đầy bộn bề. Sau một ngày dài nơi công sở. Về đến nhà như muốn rã rời thì còn mấy ai quan tâm đến cảm xúc, đến tình yêu hay bất kỳ cái gì khác nữa đâu. Thay vào đó là khao khát, thèm thuồng một giấc ngủ say mà chẳng ai làm phiền.

Trưởng thành nó khắc nghiệt lắm. Bởi vậy mà tình yêu tuổi trưởng thành cũng đầy ắp những mong manh. Thế thì cớ sao ta phải cố gắng biến nó thành điều gì đó thật hoa mĩ và bất thường. Tình yêu đối với tôi mà nói, chỉ hai từ thôi. Đơn giản.

🕉️🕉️🕉️🕉️♻️🕉️🕉️🕉️🕉️
🏤 Nhà Hàng Karaoke SKY 39E 🏤
39/5 Sương Nguyệt Ánh – P.Bến Thành – Quận 1 – Tp.hcm
📞 : 0819 79 7993
www.nhahangsky.com

 

 

5

  • Notice: Undefined index: wp_review_item_title in /home/skykarao/public_html/wp-content/plugins/wp-review-pro/box-templates/default.php on line 102
5.0

Vòng Quay May Mắn - Hãy Quay Để Nhận Phần Quà Giảm Giá Của Bạn

  • Hãy thử may mắn của bạn để nhận được phiếu giảm giá
  • 1 vòng quay mỗi email
  • Không gian lận
Thử vận ​​may của bạn
I agree with the term and condition  
Never
Remind later
No thanks